Vợ Phản Bội Vì Chồng Không Làm Ra Tiền

Vợ Phản Bội Vì Chồng Không Làm Ra Tiền

Trước đây, Lâm cùng một người bạn thành lập một công ty nhỏ, tuy không gọi là đại gia nhưng nhà Lâm cũng thuộc diện khá giả, nhưng rồi không may, do làm ăn thua lỗ, công ty phải bồi thường rất nhiều nếu không muốn dính dáng vào pháp luật. Lâm đành thế chấp nhà và vay ngân hàng rất nhiều, theo đó là việc công ty tạm thời ngưng hoạt động, Lâm chính thức thất nghiệp.

vo-phan-boi-vi-chong-khong-lam-ra-tien

Cuộc sống hôn nhân của Lâm trước đây vốn vui vẻ và hạnh phúc, nhưng cơm áo gạo tiền giờ dồn hết lên vai vợ Lâm nên hai vợ chồng thường hay cãi nhau, cô ấy cũng hay cáu gắt và khó chịu. Lâm cũng đang cố gắng hết sức để tìm việc phụ giúp phần nào cho vợ.

Nhưng thời gian gần đây, vợ Lâm thay đổi rõ rệt, cô ấy ăn diện hơn, mặc dù tiền bạc bây giờ không hề dư dả, gặng hỏi lấy tiền đâu ra cô ấy chỉ tỏ thái độ bực dọc và không trả lời. Biết được đang có chuyện gì xảy ra sau lưng mình, lại vô tình đọc được dịch vụ thám tử tư ở sài gòn được quảng cáo trên internet, anh âm thầm nhờ thám tử điều tra mong tìm ra được chuyện gì đang xảy ra với vợ anh.

Thế rồi, sau một tuần, anh nhận được kết quả trên tay là một xấp hình cho biết vợ anh đang qua lại với một ông chủ giàu có, hóa ra cô ấy đã nghỉ việc và giờ đang sống dựa vào ông ta tất cả. Lâm như sốc trước chuyện này, tại sao cô ấy lại phản bội người chồng đã từng có năm năm yêu nhau chỉ vì anh không làm ra tiền, tại sao cô ấy không cùng anh vượt qua quãng thời gian khó khăn này mà lại đi ngoại tình.

Những câu hỏi ấy cứ quanh quẩn đầu anh và có lúc làm anh như phát điên. Có lẽ anh nên đợi vợ anh về và nói chuyện phải trái, anh muốn nghe từ chính miệng của cô ta.


Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí


Hot Line:
0903.392.742 – 0938.626.739

Địa chỉ công ty thám tử Nhân Tâm:
Số 51 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1
TP.Hồ Chí Minh