Category Archives: Tin Tức Thám Tử

Không Có Anh Trái Đất Vẫn Quay Tròn

Đã bao lần anh nghĩ cho cái cảm giác của em và con chưa. Chưa. Em dám chắc anh chưa từng nghĩ vậy, anh đã thật quá vô tâm…Trong tâm trí anh chỉ đơn giản một lời xin lỗi là xong. thật sự anh đã sai lầm. Một nỗi đau anh gieo cho một con người không phải một lời xin lỗi là qua tất cả.

Nếu mỗi chuyện đơn giản như anh nghĩ thì em đã không phải mất tiền thuê thám tử tư ở tại Sài gòn , không phải ra đi cho cả gia đình mình tan vỡ…Và cái ngày ấy anh cũng chỉ đơn giản một lời xin lỗi là em đã bỏ qua tất cả,….

Mọi chuyện thật đã không như anh nghĩ. Mọi chuyện em vẫn có thể bỏ qua cho anh, nhưng anh chưa từng nghĩ cảm giác chờ đợi ở nơi mẹ con em. Mẹ con em thèm lắm một vòng tay yêu thương và che chở từ anh, một buổi sinh nhật của con cũng không có anh, bữa cơm gia đình cũng ăn dở,…Anh đã thật sự thay đổi.

Em đã nhiều lúc tự nhủ lòng mình phải luôn kiên cường vượt qua, vị tha tất cả vì gia đình của mình,…nhưng mọi cố gắng của em chỉ đi về nơi xuất phát. Anh đã đạp đổ tất cả.

Sao trên đời này lại trái ngang như vậy, anh đã có gia đình rồi mà, đã đầy đủ mà sao lại muốn thêm một thứ gì đó không phải của anh. Để rồi bao nhiêu cực khổ mình em chịu lấy….Muốn ăn, muốn chơi anh đừng cưới em, để rồi một thiên thần nhỏ lại chịu khổ lây. Con bé thật không có lỗi gì trong chuyên này, nhưng nó lại chịu khổ vì hai chúng ta. Anh đã thật quá ích kĩ.

Giờ này khi không còn em và con, mọi ăn năn của anh đã bằng thừa. Câu xin lỗi em muốn nghe nay đã không còn giá trị nữa rồi. Không anh trái đất này vẫn quay, mọi vật điều phát triển. Mẹ con em cũng vậy, em sẽ nuôi dạy con tốt trên chính đôi tay, trái tim của một người mẹ. Hai thiên chức thiêng liêng ấy em sẽ cố gắng hoàn thành. Mong anh sớm có một hạnh phúc mới, khi chọn ai rồi thì đừng làm tổn thương nhau.


Nỗi Buồn Từ Quá Khứ Tràn Về

Tôi thầm cảm ơn cuộc đời này đã cho tôi gặp em, người con gái anh mãi yêu. Tuy giờ anh đã có một cuộc sống hôn nhân mới nhưng có người con gái anh không thể quên chính là em. Anh đã nợ em một câu ân tình…

Cái ngày em bị tai nạn sao không cho anh biết một lời, anh đã lo lắng rất nhiều vì em…Và sau ngày ấy em như bạc vô âm tính, anh tìm em khắp mội nơi, anh đã nhờ cả sự giúp đỡ của văn phòng thám tử tư Sài Gòn nhưng tất cả chỉ trong vô vọng.

Tại anh chẳng có chút thông tin gì ngoài tấm hình em, điện thoại em thì anh đang cầm,…Dù biết đang mò kim đáy bể nhưng vẫn kiên trì. Và cái kiên trì của anh đã quá ngắn ngủi, anh đã quên em đi, cho rằng em đã có nhân tình mới,…và anh đã kết hôn với một người con gái khác, cô ta hiện đang mang cốt nhục của anh.

Dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-vo-ngoai-tinh

Cuộc đời sao quá trớ trêu, lúc cần không thấy, lúc buông xuôi thì em lại xuất hiện. Các anh văn phòng thám tử tư Sài Gòn báo là thấy một người giống như em, đang điều trị trong bệnh viện lớn ở Sài Gòn…Trời ơi! Tin hung gián xuống cuộc đời tôi.

Tôi tất tả đến nơi, đúng là em, em đang hôn mê bất tỉnh, giờ cuộc sống em chỉ như người thực vật, em vô cảm với tất cả,…Chỉ vì mua cháo cho tôi lúc tôi ốm mà em đã bị tai nạn, nhập viện,…Và một năm trời em phải sống trong cảnh thực vật như vầy. Tôi nào có hay, tôi đã trút mọi tội lỗi lên người em, và đã nhanh chóng kết hôn,…

Dù biết rằng anh vẫn còn yêu em, nhưng vợ anh lại là người vô tội,…Anh thật không biết làm gì ngoài giúp đỡ chi phí cho em sớm ngày tỉnh lại, mong rằng em sẽ quên anh, quên đi con người tệ bạc này. Anh đã không cho em được cuộc sống như anh từng hứa hẹn. Anh nợ em rất nhiều. Người yêu cũ của anh!. Anh xin lỗi.


Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí


Hot Line:
0903.392.742 – 0938.626.739

Địa chỉ công ty thám tử Nhân Tâm:
Số 51 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1
TP.Hồ Chí Minh