Category Archives: Thám Tử Điều Tra

Giải Mã Nguyên Nhân Phụ Nữ “Ăn Nem”

Đa số phụ nữ ít khi ngoại tình, nhưng khi đã ngoại tình thì khó dứt ra được bởi cảm giác mới lạ do người tình mang lại. Khác với đàn ông, phần lớn các ông chồng hài lòng với những gì họ có và không hề có ý định “xây dựng phòng nhì.” Nhưng họ lại vẫn muốn lên giường với người phụ nữ khác trong lúc còn mặn nồng cùng vợ. Với phụ nữ, họ chỉ ngoại tình vì 2 lý do: hoặc là được chồng yêu chiều quá mức, đâm ra không trân trọng những gì đang có, hoặc là chán nản, không hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Khi phát hiện bị vợ cắm sừng, nhiều người đàn ông thường mất bình tỉnh, tự ái của một người đàn ông khiến họ nổi cơn thịnh nộ, hoặc là thượng cẳng chân hạ cẳng tay như một cách để “hạ nhiệt”. Một số khác thì thận trọng hơn, họ âm thầm quan sát những biểu hiện lạ của người bạn đời, thậm chí là tìm đến văn phòng thám tử tư sài gòn khi phát hiện những biểu hiện lạ ở đối phương. Để tìm cách ngăn chặn, trước hết bạn cần biết lý do khiến cô ấy ngoại tình, biết đâu bạn chính là lý do khiến cô ấy muốn đi “ăn nem” ở bên ngoài chăng?

giai-ma-nguyen-nhan-phu-nu-an-nem

  1. Cô ấy nghĩ bạn đã “ăn phở”

Ngoại tình để trả thù khá phổ biến. Với phụ nữ, họ sẽ cố gắng để khôi phục lòng tự tôn và tìm lại cảm giác được khao khát lần nữa bằng việc này.

Đây cũng là bản chất tự nhiên của con người. Nàng muốn lấy lại những gì đã mất. Nàng có thể chưa bao giờ nghĩ tới chuyện phản bội bạn, nhưng bạn đã làm cho cô ấy không kiểm soát được bản thân nữa.

Việc bạn nên làm: Nếu quả thực bạn đang ngoại tình hay từng lừa dối cô ấy, hãy thú nhận và tuyệt đối đừng bao giờ tái phạm chúng lần nào nữa.

  1. Vì bạn quá vô tâm

Cuộc sống và áp lực công việc khiến bạn không còn chút thời gian cho bản thân huống gì là thời gian để hẹn hò với cô ấy như ngày còn yêu, nhắn tin tán tỉnh, hoặc đưa cô ấy đi chơi vào những dịp cuối tuần từ lâu đã không còn trong kế hoạch của bạn. Bạn có thường xuyên ăn mặc lôi thôi, số lần cắt tóc giãn ra, hoặc dành nhiều thời gian để bù khú bạn bè? Nếu thói quen lâu ngày, cô ấy bắt đầu chán nản vì bạn không còn là anh chàng hoàn hảo như thời còn yêu, và cặp bồ là “chiêu” họ sử dụng khi muốn kết thúc một mối quan hệ.

Việc bạn nên làm: Quan tâm lại bản thân. Như vậy bạn mới có thời gian chăm sóc, quan tâm cô ấy và hâm nóng lại tình cảm. Hãy cắt bớt thời gian tụ tập với các anh bạn chiến hữu, hay dành thời gian cho cô ấy nhiều hơn.

3.      Thiếu sex

Oxytocin là một hoóc môn của thùy sau tuyến yên, có chức năng kích thích tình dục. Hoóc môn này thường mạnh hơn ở phụ nữ so với nam giới. Vì vậy, phụ nữ phát triển một cảm giác mạnh mẽ hơn về sự gắn kết thông qua sex.

Nếu đời sống chăn gối của hai người bỗng nhạt nhẽo, ít hơn, nàng có thể cho rằng đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn không còn thấy cô ấy hấp dẫn nữa và bạn không còn yêu nàng, hoặc bạn “ăn chả” bên ngoài. Cô ấy có thể tìm kiếm một người nào đó để chứng tỏ sự gợi cảm của mình.

Một đời sống tình dục không hài hòa cũng có nghĩa là giữa hai người còn tồn tại vấn đề chưa được giải quyết.

Việc bạn nên làm: Hãy làm nóng chuyện “yêu”. Nếu cô ấy tỏ ra không thích thú “chuyện ấy” hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân để có cách phù hợp hâm nóng lại tình cảm.

Đó là những điều cần thiêt bạn cần làm nếu muốn tổ ấm bé nhỏ của mình luôn vững chắc.


Gián Điệp Công Sở – Số Lượng Nhỏ Nguy Cơ Lớn

Trong thời buổi kinh tế khó khăn và cạnh tranh khốc liệt, việc nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như củng cố vị trí của doanh nghiệp là mục tiêu lớn nhất khiến những nhà lãnh đạo đau đầu. Để làm được như vậy, cần xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Người ta thường nói “thương trường cũng như chiến trường”, sự cạnh tranh làm nên sự sống còn của doanh nghiệp. Và việc làm thế nào để chọn lựa nhân viên vừa có năng lực vừa trung thành, đề phòng “gián điệp công sở” luôn là câu hỏi được quan tâm nhất.

Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp luôn canh cánh trong lòng câu hỏi làm sao để giữ nhân viên ở lại và hết mình với doanh nghiệp, làm sao để phát hiện và ngăn chặn “gián điệp công sở”, thậm chí còn tốn một khoản lớn chi phí thuê thám tử theo dõi những nhân viên nắm những công việc quan trọng của công ty. Trước khi dùng đến biện pháp đó, những lưu ý những biện pháp sau để bảo vệ thông tin của bạn trước con mắt nhòm ngó của đối thủ kinh doanh:

gian-diep-cong-so-so-luong-nho-nguy-co-lon

  1. Giảm thiểu kẻ giả mạo lọt khâu tuyển dụng

Doanh nghiệp thường khó tránh khỏi việc tuyển nhầm người hội tụ đủ những yếu tố đáp ứng tiêu chí tuyển dụng nhưng lại khéo che đậy ý đồ đánh cắp dữ liệu và thông tin bí mật của công ty. Nhiều doanh nghiệp khi tuyển dụng chỉ xem qua loa hồ sơ xin việc, các câu hỏi cũng không đào bới đủ sâu để phát hiện động cơ thầm kín của ứng viên.

Trong cơn “khát” nhân lực, một công ty có thể tuyển phải người làm việc cho đối thủ kinh doanh. Doanh nghiệp luôn có nhu cầu tìm người thạo việc, và nhân viên đối thủ kinh doanh có các kỹ năng, am hiểu thị trường, và kinh nghiệm mà doanh nghiệp mong muốn, vì vậy họ là những ứng viên hàng đầu. Vì thế, hãy thận trọng ngay từ khâu tuyển dụng.

  1. Đề phòng gián điệp nội bộ

Nội gián cũng là điều doanh nghiệp khó đề phòng. Những nhân viên bất mãn với công ty sẽ là mục tiêu nhắm tới của đối thủ cạnh tranh. Họ sẽ tìm cách ve vãn những nhân viên bất mãn này với một vị trí mới, mức lương mới hấp dẫn, sẵn sàng bồi thường cao để nhân viên nghỉ việc, với yêu cầu đem theo toàn bộ dữ liệu nhạy cảm có thể lấy được khi rời khỏi công ty cũ. Nhân viên bị mua chuộc có thể truy cập dữ liệu điện tử hoặc đơn giản là sử dụng smartphone để ghi lại các cuộc họp nội bộ và các cuộc gọi điện thoại.

Một trong những đối tượng mục tiêu hấp dẫn nhất là nhân viên IT – người có toàn quyền truy cập mọi dữ liệu và công ty không thể kiểm soát.

  1. Ngăn chặn bằng nhiều biện pháp

Hãy đảm bảo công ty tư vấn đầy đủ cho nhân viên mới và giám sát được hành vi của họ. Một khi nhân viên mới đã hiểu rõ chức năng công việc của mình thì việc họ xử lý công việc lâu một cách bất thường có thể là manh mối dẫn đến nghi vấn họ đang sử dụng thời gian làm một việc gì đó, có lẽ là do thám.

Sử dụng công nghệ để xác định và hạn chế nhân viên tiếp cận với các thông tin nhạy cảm như tài sản trí tuệ, dữ liệu khách hàng, và bất cứ điều gì mà có thể hấp dẫn một gián điệp kinh doanh. Hãy chắc chắn có hình thức giám sát thích hợp để kiểm tra nhân viên có truy cập thông tin nhạy cảm hay không. Cần phân loại dữ liệu để đảm bảo ai được quyền xem và truy cập những loại dữ liệu nào. Thực hiện giám sát truy cập dựa trên vị trí, trách nhiệm và kiến thức của người dùng.

Để chống lại nguy cơ nhân viên trở nên bất mãn và bị đối thủ kinh doanh mua chuộc làm nội gián, hãy đối xử tốt với họ. Nhân viên có thu nhập tốt, lại được đối xử tốt thì ít có khả năng phản bội doanh nghiệp.


Định Mệnh Nào Cho Anh Gặp Em

Dưới sức ép của thị trường, các doanh nghiệp phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. Công ty của anh cũng không ngoại lệ. Ngày mới tách ra mở công ty làm ăn riêng, anh đã phải dốc hết tâm sức để đưa một công ty nhỏ chỉ có vỏn vẹn 5 nhân viên trở thành doanh nghiệp mạnh với hơn 100 nhân viên và có sức tiêu thụ lớn trong khu vực Miền nam.

Người ta thường nói, khi bạn đạt được thành quả lớn thì “chi phí cơ hội” bạn phải đánh đổi cũng không hề nhỏ. Và điều đó hoàn toàn đúng với anh. Tuổi thơ vất vả đã sớm hình thành trong anh ý thức vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Tốt nghiệp phổ thông anh thi đậu vào trường Bách khoa và cũng tốt nghiệp nơi đó với tấm bằng loại giỏi, ra trường đi làm với vốn kiến thức học được và kinh nghiệm tích lũy không ngừng, anh tách ra mở công ty riêng và phấn đấu hết tất cả tâm huyết cho công việc. Vì thế mà đã hơn 30 tuổi đời anh vẫn chỉ cười trừ khi có ai đó nhắc đến chuyện lập gia đình.

dinh-menh-nao-cho-anh-gap-em

Rồi anh gặp cô, một cô gái có nụ cười tỏa nắng, dáng người nhỏ nhắn nhưng thực sự thu hút anh, và cũng chẳng ngại ngùng khi anh bắt chuyện làm quen trong khu câu cá anh thường đến vào mỗi chiều thứ 7. Cô hoạt bát, tính cách náo nhiệt và có chút trẻ con, cũng sở thích câu cá như anh. Rồi họ nhanh chóng thân thiết như 1 sự sắp đặt của số phận. Cô về làm trợ lý của anh sau nửa năm quen biết. Công việc qua tay cô phải nói là trôi chảy, lịch họp của anh, gặp gỡ khách hàng, hồ sơ nội bộ cho đến hồ sơ đấu thầu, cô dần nắm bắt công việc thành thục hơn.

Khi anh quyết định bày tỏ tình cảm của mình dành cho cô và anh tin với cô cũng như thế, thì công ty gặp rắc rối. Doanh thu liên tục giảm đi do đơn hàng của các đối tác giảm mạnh, hồ sơ đấu thầu và một số tài liệu quan trọng của công ty nghi ngờ bị rò rỉ thông tin. Anh bắt đầu thận trọng hơn, các thông tin quan trọng giao cho cấp dưới xử lý luôn được anh âm thầm quan sát. Và khi sự nghi ngờ rõ hơn, anh bắt đầu âm thầm tìm đến sự trợ giúp của công ty thám tử tư tại tphcm.

Một chiều mưa cuối thu trong quán cà phê vắng, thám tử viên cho anh hay họ nghi ngờ có kẻ đã đánh cắp thông tin và tư liệu của công ty gây cho anh không ít khốn đốn. Đầu óc anh nhanh chóng lướt qua một dãy những cái tên nằm trong vùng nghi ngờ như một luồng điện. Nhưng suy nghĩ đó nhanh chóng bị cắt ngang khi trước mặt anh là xấp tài liệu kèm những tấm hình có cô. Hiểu ra sự thật, cô là họ hàng của một trong số những đối thủ cạnh tranh của anh, họ đã sắp đặt cô gặp anh, đến bên anh để rồi những gì sẽ đến cũng đã đến. Anh thấy nơi ngực trái của mình đau buốt, chợt tự hỏi định mệnh cho anh gặp cô là do thượng đế hay chính đối thủ cạnh tranh mang lại. Nhưng dù câu trả lời như thế nào, dù cô sẽ thú nhận tất cả để ở lại bên anh hay không, thì cô đã chiếm hết chỗ trong tim anh mất rồi…


Đau Đớn Chứng Kiến Vợ Ngoại Tình

Ngày ra trường với tấm bằng loại khá của một trường đại học khá lớn trên tay, tôi dễ dàng được nhận vào một công ty xuất nhập khẩu lớn với mức lương lí tưởng cho một sinh viên mới ra trường so với các bạn cùng trang lứa. Và cũng ở đây, tôi gặp vợ, dáng người mảnh khảnh và đôi mắt biết nói đã khiến tôi rung động ngay lần đầu gặp mặt. Không lâu sau chúng tôi trở thành một cặp.

dau-don-chung-kien-vo-ngoai-tinh

Ngày mới quen, bố mẹ vợ ngăn cản quyết liệt mối quan hệ của chúng tôi vì tôi là dân tỉnh mà nhà vợ chỉ có một mình cô ấy. Nhưng rồi tình cảm mãnh liệt của chúng tôi cũng đã làm các cụ siêu lòng và kết thúc với đám cưới thật đẹp khi cô vừa tròn 25 và tôi đã chớm ngưỡng 30.

Hai năm sau cu Bin ra đời, cuộc sống của chúng tôi có thể nói là tạm ổn. Nhìn vợ đẹp con ngoan, tôi tự hứa với bản thân sẽ cố gắng hết mình để vun vén cho hạnh phúc nhỏ đầm ấm mà chúng tôi đang có. Tôi phấn đấu nhiều hơn và mang về cho công ty nhiều hợp đồng lớn. Vì thế tần suất đi công tác của tôi ngày càng dày hơn. Tôi thấy thương vợ hơn vì mình phải đi công tác và dành nhiều thời gian cho công việc, không phụ giúp được nhiều cho vợ việc nhà và chăm con dù đã có ông bà ngoại cu Bin hỗ trợ vì chúng tôi sống gần nhà bố mẹ vợ.

Vốn có dáng người mảnh khảnh cộng với việc thường xuyên tập thể dục nên dù đã một con nhưng nhìn vợ vẫn thon thả như gái chưa chồng. Mấy bà trong xóm vẫn hay bông đùa mỗi khi gặp tôi rằng “vợ xinh thế cẩn thận kẻo mất như chơi” nhưng tôi không mấy để ý đến vì tôi tin vợ. Nhưng rồi một vài lần tôi vô tình nghe được chuyện của những “bà tám” đầu ngõ như cố ý ám chỉ gia đình tôi. Tôi bắt đầu âm thầm để ý những thay đổi nhỏ ở vợ.

Công ty lại sắp cử tôi sang Singapore công tác, lần này tôi phải sang đó 3 tuần. Tôi lo lắng cho hạnh phúc nhỏ bé của mình bị đe dọa và âm thầm tìm đến dịch vụ thám tử tư tại tphcm nhưng không hy vọng họ sẽ khai thác được điều gì về bí mật của vợ, đó là điều tôi không mong muốn. Chuyến công tác kết thúc sớm 5 ngày, tôi vội vã về mà không báo trước với vợ. Xuống sân bay tôi đến thẳng công ty đón vợ.

Khi chưa kịp xuống xe ở cổng công ty vợ thì tôi đã kịp thấy vợ tan tầm với dáng vẻ gấp gáp. Linh tính mách bảo, tôi cho xe âm thầm lướt theo sau vợ, tôi như chết điếng khi vợ rẽ vào một con hẻm nhỏ và dừng lại trước một nhà nghỉ đã có sẵn người đàn ông lạ mặt đợi sẵn. Chợt nhớ tới những câu bông đùa của mấy bà trong xóm và tự hỏi “Tôi có thể tha thứ cho người vợ mình đã tin tưởng bấy lâu nay?”.


Yêu Thương Thôi Chưa Đủ

Khi còn trẻ, nếu có ai hỏi rằng niềm vui và mối quan tâm lớn nhất của bạn là gì? Câu trả lời có lẽ là một danh sách dài những điều yêu thích, những ước mơ muốn thực hiện… Nhưng khi đã rẽ qua bước ngoặt của cuộc đời là hôn nhân thì thứ duy nhất bạn muốn dành hết tâm huyết chỉ vỏn vẹn trong hai từ “gia đình”, và con cái chính là lẽ sống của cha mẹ.

Bạn đã bao giờ nghe câu “cha mẹ giàu con thong thả, cha mẹ nghèo con vất vả gian nan” chưa? Cuộc sống là minh chứng cho ví dụ là chính nó.

yeu-thuong-thoi-chua-du

Mỗi người thương yêu và chăm lo cho tương lai con cái theo một cách riêng, dù kinh tế có đủ đầy hay không thì mục đích lớn nhất là tương lai con cái. Có những bậc cha mẹ tuy kinh tế rất vất vả nhưng thời gian bên cạnh con luôn là ưu tiên hàng đầu. Thì những đứa trẻ được sinh ra trong gia đình kém may mắn về kinh tế ấy, vốn đã thua thiệt với chúng bạn rồi, không dùng sản phẩm công nghệ, không trung tâm ngoại ngữ, không trải qua mùa hè với những nơi xa xỉ,… Nhưng, kém may mắn về kinh tế không có nghĩa là kém về tình thương.

Cũng không ít những đứa trẻ may mắn sinh ra đã là những cậu ấm cô chiêu, cuộc sống dư đầy vì cha mẹ là những ông nọ bà kia. Nhưng cuộc sống luôn mang trong nó 2 mặt trái ngược nhau. Để cho con được sống trong ngôi nhà khang trang đủ tiện nghi, được học ngoại ngữ ở các trung tâm lớn, được tiếp cận sản phẩm công nghệ cao iphone, ipad, xe đẹp,…thì phần lớn thời gian của bố mẹ là công việc, là các cuộc họp triền miên, là những chuyến công tác dài ngày… Những buổi tối gia đình quần tụ bên nhau, những bữa cơm đầy ắp tiếng cười, những ngày cuối tuần dã ngoại cùng con dường như ít ỏi hơn.

Có những cha mẹ còn vô tâm hơn, với họ thương con là cho con cuộc sống tốt. Vì thế mà họ bị cuốn vào vòng xoay của công việc, thì chuyện quan tâm con thích món gì, bạn con là những ai, con vui hay buồn sẽ không còn thường xuyên nữa. Thậm chí có nhiều phụ huynh vì không còn nhiều thời gian bên cạnh con cái đã phải dành một khoản tiền hàng tháng cho chi phí dịch vụ thám tử ở tại tphcm âm thầm theo dõi để quản lý tránh con la cà theo bạn bè xấu, nghiện game hoặc các tệ nạn xã hội mà không làm trẻ cảm thấy tổn thương vì bố mẹ không tin tưởng.

Trong cái vòng yêu thương luẩn quẩn đó, bố mẹ vẫn cứ mãi loay hoay, làm gì cũng cố gắng để chọn cho con những điều tốt nhất. Nhưng điều tốt nhất cho con chính là: “Mình đã yêu con đúng cách chưa, đã dành cho con đủ thời gian chưa?”. Nên nhớ, yêu thương con thôi chưa đủ mà phải có phương pháp tốt.


Hãy Để Anh Là Ký Ức Nhỏ Trong Em

Những cơn mưa dầm cuối hạ cùng cái se lạnh đầu đông cứ thay nhau kéo đến làm đêm sâu hút, dài vô tận. Anh ngồi đó, bên hành lang lặng ngắt chỉ nhìn thấy đốm lửa nhỏ từ khói thuốc đã tàn. Mọi chuyện tưởng như đã đi qua lại thi nhau kéo về nghe rõ mồn một như cơn mưa ngoài kia, không ồn ào, chỉ rả rích nhưng đủ để cấu xé từng mảnh trái tim anh.

Ngày ấy, anh và cô chung trường, anh học khoa xây dựng mà suốt khóa không tìm đủ sinh viên nữ dù chỉ đếm trên đầu một bàn tay. Bởi thế mà những lần dắt cô đến lớp, anh được dịp khiến tụi bạn trầm trồ ghen tị. Cô tuy không xinh đẹp nổi trội nhưng vóc dáng nhỏ nhắn với làn da trắng và gương mặt hài hòa khiến họ thật đẹp đôi khi đi bên nhau.

hay-de-anh-la-ky-uc-nho-trong-em

Thời gian cứ thế trôi, tình yêu của họ vẫn kéo dài đến khi ra trường dù đôi lúc có bất đồng, có thử thách. Những tưởng tình yêu đẹp ấy sẽ có cái kết đúng như bản chất của nó. Cô tìm được công việc ở một công ty khá lớn, còn anh sau những ngày tháng buôn ba với những công việc chẳng mấy ổn định, anh quyết định về giám sát cho một công trình gần nhà.

Không phải vô cớ mà người xưa lại có câu “xa mặt cách lòng”. Anh xa cô sau chỉ chưa đầy 6 tháng với khoảng cách chưa đầy 130 cây số. Ngày anh rạng rỡ về bên hạnh phúc mới cũng là ngày cô đau đớn tột cùng cho những yêu thương đong đầy nhưng đã qua, cho những buổi chiều rong ruổi cùng nhau qua các con phố, cho những lo lắng chăm sóc của anh dành cho cô khi trái gió trở trời, cho những chiều trú mưa lạnh cóng nhưng vẫn thấy ấm áp vì có anh bên cạnh, cho những ngày đầu bước vào đời với ngổn ngang công việc đã có anh ủi an,…

Hai năm sau cái ngày mang sắc màu đối lập ấy, màu hồng đối với anh và màu xám dành cho cô, sau những hạnh phúc chắp nối tưởng như đong đầy của lối rẽ mới cho cuộc sống gia đình, anh dần nhận thấy sự thay đổi ở đối phương. Rồi sự nghi ngờ tăng lên khi anh chuẩn bị cho chuyến công tác dài ngày. Và anh tìm đến dịch vụ thám tử tư tphcm nhưng với hy vọng sẽ xóa đi những nghi vấn trong lòng sau chuyến công tác. Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, anh phát hiện vợ mình – người đã cướp anh khỏi vòng tay cô có người tình.

Trong nỗi căm hận vì sự phản bội, anh thấm thía nhận ra nỗi đau như cắt của cô ngày chỉ có thể nhận lấy lời chia tay từ anh dù muốn dù không. Cơn mưa chiều nay đưa cô vô tình lướt qua anh, nhưng không còn là cô của ngày xưa nữa, cô tự tin và quyến rũ rạng ngời đi bên cạnh người đàn ông cao lớn lúc nào cũng chở che cô. Chợt tự hỏi, thời gian có thể mang con tàu chở yêu thương đã xa quay về ?!!…


Cảnh Giác

Đã hơn 12h, mà cậu con trai của ông bà chưa về. Thường ngày, Hùng về rất đúng giờ, không lãng vãng đi chơi đâu nhiều. Gia đình rất lo lắng, cũng đã đi tìm ráo riết, nhưng không thấy đâu. Tới tận 4h sáng Hùng mò về, ông bà rất giận và lớn giọng hỏi Hùng hôm qua đã đi đâu. Cậu khai hôm qua học về, ở lại nhà Long nhậu đến khuya và ngủ lại. Ông bà tức giận, cấm cậu chơi với Long.

cảnh-giac

Đến trường, Hùng tâm sự với Long, từ nay bị cấm cung, và bị ba mẹ tịch thu luôn thẻ ATM. Long khuyên đừng buồn, Long hứa hôm nay sẽ dắt Hùng đi chơi chỗ này vui lắm.

Tài xế đến trường, đón Hùng về, chờ hoài không thấy, ông liền liên lạc cho phụ huynh của Hùng. Lập tức lên trường, mẹ Hùng hỏi thăm cô giáo, thì biết rằng Hùng cùng đám bạn đi chơi đá banh.

Tới tối vẫn không tìm được con, bà như ngồi trên đống lửa, ba Hùng vừa về, ông tỏ vẻ rất bực mình không hiểu sao dạo này Hùng không chịu nghe lời. Đã 5h sáng rồi, vẫn khống thấy bóng dáng con về, điện thoại thì mất tín hiệu, ông bà rất sốt ruột liền báo cho công an sự tình. Tối hôm đó, chuông điện thoại nhà reo lên, ông bắt máy, đầu dây bên kia một giọng đàn ông ồm ồm: “Nếu mún nhận lại con trai ông bà, hãy giao cho chúng tôi số tiền 100 triệu theo địa chỉ sau, tuyệt đối không được báo cảnh sát, nếu ko sẽ thấy xác con trai ông bà trên kênh Nhiêu Lộc” Vừa nghe xong người ông tím lại, trên nét mặt là sự căng thẳng tột độ. Luýnh quýnh, ông móc trong túi ra, chiếc cardvisit của văn phòng thám tử tư uy tín tại Tphcm, để nhờ thám tử hỗ trợ tìm con.

Từng hồi chuông reo lên , như những nhát dao khứa vào vào trái tim của ông bà, ông bà ra ngân hàng rút tiền, cùng với sự hỗ trợ của văn phòng thám tử. Từ những manh mối còn sót lại, họ đã tìm ra được nơi Hùng bị bắt cóc, đó chính là một cái nhà kho ở ngoại ô, quận Bình Tân.

Tìm được con, ôm con vào lòng và khóc như một đứa trẻ. Hùng kể lại bị Long dụ dỗ cho uống bia pha thuốc, rồi Hùng bất tỉnh lúc nào không hay, và đưa tới đây trong tình trạng bị cột chặt chân tay và miệng. Chúng ta nên hết sức cảnh giác với con cài của mình.


Hãy Đưa Anh Tới Nhà Thờ

Tôi ngồi đây như đang chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đời mình. Ngôi nhà thờ vẫn trùm lên cái vẻ cổ kính vốn có của nó, nhưng có vẻ đã sáng sủa hơn khi được trang hoàng bằng những dây đèn neon lấp lánh, bằng ghế đá vẫn không thay đổi, vẫn là nững khối đá được đục đẽo và ghép lại khá tinh tế. Tôi vẫn ngồi đấy, nhưng hơi ấm của anh đã xa dần.

hãy-dua-anh-toi-nha-tho

Quá khứ ùa về trong tâm trí tôi. Hình ảnh của tôi ngày xưa, một cô gái làng chơi bất cần đời, tôi không quan tâm tới gia đình, bởi vì chính gia đình là nơi đã khiến tôi như thế này. Tôi lao vào những cuộc ăn chơi để quên hết thời gian, tôi cho phép mình dung hòa vào những thứ thuốc ma mị, tôi không cho mình điểm dừng. Và khi không còn tiền nữa, tui bắt đầu làm gái.

Anh đến với tôi như một con gió nhẹ nhàng, thối mát những góc u tối trong cuộc đời tôi. Một anh chàng tình nguện viên hiền lành, anh không dám khuyên ngăn tôi, mà chỉ âm thầm đứng đợi tôi, chăm sóc cho tôi những việc nhỏ nhặt. Anh đưa tôi đến nhà thờ, chỉ tôi cầu nguyện, anh và đám nhóc thiếu nhi nhà thờ đã mang ánh nắng đến đời tôi. Trong thâm tâm, tôi đã trót yêu người đàn ông ấy, tôi yêu đám trẻ không nơi nương tựa, tôi yêu nụ cười của anh, tôi yêu sự tinh nghich đám trẻ. Từ lúc đó tôi đã gắn bó với nhà thờ này.

Hạnh phúc thật không dễ dàng, người tình cũ là một tay giang hồ khét tiếng, hắn không cho tôi yên ổn, bắt tôi quay trở lại cung phụng hắn, bắt tôi quay về con đường xưa, hắn dọa giết tôi nếu anh báo công an. Trong căn hầm bí mật và bẩn thỉu, hắn làm nhục tôi mỗi ngày. Từng ngày trôi qua như năm dài tháng tận.

Anh đã tìm ra tôi nhờ sự trợ giúp của một vị thám tử tư từ văn phòng thám tử tư uy tín Sài Gòn, nhưng trớ trêu thay anh đã dùng tấm thân của mình để dỡ thay nhát dao chí mạng. Hơi thở cuối cùng, anh lắp bắp:” anh yêu em nhiều lắm, hãy đưa anh về với nhà thờ”, tôi ôm anh và thét lên…

Tội ác đã bị trừng trị, hôm nay là noel tôi ôm hũ tro cốt của anh trong lòng, tôi quyết sẽ thay anh là một tình nguyện viên thật giỏi, và chăm sóc đám trẻ thay anh. Tôi tự nhủ “ em sẽ bên cạnh anh suốt đời”.


Chồng Ngoại Tình Do Cô Vợ Quái Gở

Hưng, một kĩ sư xây dựng đã kết hôn được hai năm, nhưng có lẽ cuộc hôn nhân cũng sớm đi vào ngõ cụt, khi người vợ của anh càng ngày càng quá đáng khiến anh sắp chịu không nổi.

Trước khi lấy nhau, anh và vợ chỉ có thời gian tìm hiểu và yêu nhau chưa đầy năm tháng, do bố mẹ thúc giục, lại thấy Thư- vợ anh dành toàn tâm toàn ý cho anh nên anh chấp nhận. Nhưng có lẽ, do quá vội vàng trong hôn nhân mà anh đang phải trả giá. Lấy nhau về, Thư dần lộ rõ bản chất một người phụ nữ hay ghen, ích kỉ và thích áp đặt.

chong-ngoai-tinh-do-co-vo-quai-go

Do tính chất công việc, Hưng hay xa nhà, nhưng anh chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với cô ấy. Nhưng cô ta lại hoang tưởng quá mức, khi nào cũng tra hỏi, nghi ngờ mỗi lần anh về nhà khiến anh phát bực. Đỉnh điểm hơn, là việc cô ta tìm thám tử tư tphcm quận 1, gần nơi anh làm để theo dõi, anh đi đâu cũng có những người kìm cặp khiến anh không thoải mái. Với anh bây giờ, đã không còn tình yêu với vợ, anh chỉ mong sớm giải thoát cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt, anh cũng đã phải lòng một cô gái thấu hiểu anh, hiền hậu và dịu dàng.

Có lẽ anh nên nói thẳng mọi chuyện với vợ anh và chấm dứt, nhưng điều anh lo lắng là vợ anh có chấp nhận điều này hay không, hay lại làm ầm ĩ lên rằng anh ngoại tình về ruồng bỏ vợ. Trong anh giờ thực sự bế tắc, tiếp tục ở với người vợ anh chắc anh phát điên mất, còn nếu như chia tay, không biết cô ấy có làm chuyện gì không nữa vì anh biết cô yêu anh rất nhiều, yêu một cách mù quáng và bất chấp tất cả.


Chồng Ngoại Tình Với Bạn Thân

Linh là một cô gái có bề ngoài yếu đuối, nhưng những lúc cần cô lại mạnh mẽ và đầy nghị lực. Giờ đây, khi đã nguôi ngoai nỗi đau chồng ngoại tình, cô mới có đủ dũng khi ngồi viết hết những tâm sự và trải lòng về cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió và thử thách.

chong-ngoai-tinh-voi-ban-than

Chồng cô, Thắng, là một người thành đạt, yêu thương vợ con, anh có một cô bạn thân từ thời học cấp ba tên Nga, hai người họ thân đến mức nhiều lần cô còn phát ghen, nhưng rồi nghĩ lại, thì giữa họ chỉ là tình cảm bạn bè, chiến hữu. Nhớ lại thời gian Thắng theo đuổi Linh, Nga còn làm quân sư và hỗ trợ bạn mình rất nhiều, thế nên có thể nói, cuộc hôn nhân của cô có sự giúp đỡ không nhỏ từ Nga.

Nhưng rồi, chuyện không chỉ dừng lại ở đó, dạo gần đây cô thấy chồng cô khác hẳn, thường xuyên vắng nhà và hay cáu gắt với vợ, ban đầu cô nghĩ có thế do áp lực công việc, nhưng rồi mọi chuyện kéo dài khiến cô không thể ngồi yên. Cô đã cầu cứu đến Nga, nhưng cô ấy động viên đừng nghĩ nhiều, vì cô ấy tin bạn mình không phải người có thói trăng hoa.

Linh không chịu ngồi yên, và đã tự mình thuê thám tử tư sài gòn theo dõi chồng để khẳng định một lần chắc chắn chồng mình có đang lén lút ngoại tình hay không. Và rồi, cô như chết điếng khi cần trên tay những hình ảnh chồng mình vào nhà nghỉ, nhưng không phải với ai khác mà chính là Nga, cô bạn thân của chồng. Hóa ra lâu nay hai người họ đã lừa dối cô và coi cô như con rối. Không thể ngờ được chuyện ngày lại đến với cô, có lẽ vì quá chủ quan để bây giờ, khi phát hiện thì đã quá muộn…


Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí


Hot Line:
0903.392.742 – 0938.626.739

Địa chỉ công ty thám tử Nhân Tâm:
Số 51 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1
TP.Hồ Chí Minh