Nỗi Buồn Từ Quá Khứ Tràn Về

Nỗi Buồn Từ Quá Khứ Tràn Về

Tôi thầm cảm ơn cuộc đời này đã cho tôi gặp em, người con gái anh mãi yêu. Tuy giờ anh đã có một cuộc sống hôn nhân mới nhưng có người con gái anh không thể quên chính là em. Anh đã nợ em một câu ân tình…

Cái ngày em bị tai nạn sao không cho anh biết một lời, anh đã lo lắng rất nhiều vì em…Và sau ngày ấy em như bạc vô âm tính, anh tìm em khắp mội nơi, anh đã nhờ cả sự giúp đỡ của văn phòng thám tử tư Sài Gòn nhưng tất cả chỉ trong vô vọng.

Tại anh chẳng có chút thông tin gì ngoài tấm hình em, điện thoại em thì anh đang cầm,…Dù biết đang mò kim đáy bể nhưng vẫn kiên trì. Và cái kiên trì của anh đã quá ngắn ngủi, anh đã quên em đi, cho rằng em đã có nhân tình mới,…và anh đã kết hôn với một người con gái khác, cô ta hiện đang mang cốt nhục của anh.

Dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-vo-ngoai-tinh

Cuộc đời sao quá trớ trêu, lúc cần không thấy, lúc buông xuôi thì em lại xuất hiện. Các anh văn phòng thám tử tư Sài Gòn báo là thấy một người giống như em, đang điều trị trong bệnh viện lớn ở Sài Gòn…Trời ơi! Tin hung gián xuống cuộc đời tôi.

Tôi tất tả đến nơi, đúng là em, em đang hôn mê bất tỉnh, giờ cuộc sống em chỉ như người thực vật, em vô cảm với tất cả,…Chỉ vì mua cháo cho tôi lúc tôi ốm mà em đã bị tai nạn, nhập viện,…Và một năm trời em phải sống trong cảnh thực vật như vầy. Tôi nào có hay, tôi đã trút mọi tội lỗi lên người em, và đã nhanh chóng kết hôn,…

Dù biết rằng anh vẫn còn yêu em, nhưng vợ anh lại là người vô tội,…Anh thật không biết làm gì ngoài giúp đỡ chi phí cho em sớm ngày tỉnh lại, mong rằng em sẽ quên anh, quên đi con người tệ bạc này. Anh đã không cho em được cuộc sống như anh từng hứa hẹn. Anh nợ em rất nhiều. Người yêu cũ của anh!. Anh xin lỗi.


Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí


Hot Line:
0903.392.742 – 0938.626.739

Địa chỉ công ty thám tử Nhân Tâm:
Số 51 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1
TP.Hồ Chí Minh