Giải Mã Nguyên Nhân Phụ Nữ “Ăn Nem”

Giải Mã Nguyên Nhân Phụ Nữ “Ăn Nem”

Đa số phụ nữ ít khi ngoại tình, nhưng khi đã ngoại tình thì khó dứt ra được bởi cảm giác mới lạ do người tình mang lại. Khác với đàn ông, phần lớn các ông chồng hài lòng với những gì họ có và không hề có ý định “xây dựng phòng nhì.” Nhưng họ lại vẫn muốn lên giường với người phụ nữ khác trong lúc còn mặn nồng cùng vợ. Với phụ nữ, họ chỉ ngoại tình vì 2 lý do: hoặc là được chồng yêu chiều quá mức, đâm ra không trân trọng những gì đang có, hoặc là chán nản, không hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Khi phát hiện bị vợ cắm sừng, nhiều người đàn ông thường mất bình tỉnh, tự ái của một người đàn ông khiến họ nổi cơn thịnh nộ, hoặc là thượng cẳng chân hạ cẳng tay như một cách để “hạ nhiệt”. Một số khác thì thận trọng hơn, họ âm thầm quan sát những biểu hiện lạ của người bạn đời, thậm chí là tìm đến văn phòng thám tử tư sài gòn khi phát hiện những biểu hiện lạ ở đối phương. Để tìm cách ngăn chặn, trước hết bạn cần biết lý do khiến cô ấy ngoại tình, biết đâu bạn chính là lý do khiến cô ấy muốn đi “ăn nem” ở bên ngoài chăng?

giai-ma-nguyen-nhan-phu-nu-an-nem

  1. Cô ấy nghĩ bạn đã “ăn phở”

Ngoại tình để trả thù khá phổ biến. Với phụ nữ, họ sẽ cố gắng để khôi phục lòng tự tôn và tìm lại cảm giác được khao khát lần nữa bằng việc này.

Đây cũng là bản chất tự nhiên của con người. Nàng muốn lấy lại những gì đã mất. Nàng có thể chưa bao giờ nghĩ tới chuyện phản bội bạn, nhưng bạn đã làm cho cô ấy không kiểm soát được bản thân nữa.

Việc bạn nên làm: Nếu quả thực bạn đang ngoại tình hay từng lừa dối cô ấy, hãy thú nhận và tuyệt đối đừng bao giờ tái phạm chúng lần nào nữa.

  1. Vì bạn quá vô tâm

Cuộc sống và áp lực công việc khiến bạn không còn chút thời gian cho bản thân huống gì là thời gian để hẹn hò với cô ấy như ngày còn yêu, nhắn tin tán tỉnh, hoặc đưa cô ấy đi chơi vào những dịp cuối tuần từ lâu đã không còn trong kế hoạch của bạn. Bạn có thường xuyên ăn mặc lôi thôi, số lần cắt tóc giãn ra, hoặc dành nhiều thời gian để bù khú bạn bè? Nếu thói quen lâu ngày, cô ấy bắt đầu chán nản vì bạn không còn là anh chàng hoàn hảo như thời còn yêu, và cặp bồ là “chiêu” họ sử dụng khi muốn kết thúc một mối quan hệ.

Việc bạn nên làm: Quan tâm lại bản thân. Như vậy bạn mới có thời gian chăm sóc, quan tâm cô ấy và hâm nóng lại tình cảm. Hãy cắt bớt thời gian tụ tập với các anh bạn chiến hữu, hay dành thời gian cho cô ấy nhiều hơn.

3.      Thiếu sex

Oxytocin là một hoóc môn của thùy sau tuyến yên, có chức năng kích thích tình dục. Hoóc môn này thường mạnh hơn ở phụ nữ so với nam giới. Vì vậy, phụ nữ phát triển một cảm giác mạnh mẽ hơn về sự gắn kết thông qua sex.

Nếu đời sống chăn gối của hai người bỗng nhạt nhẽo, ít hơn, nàng có thể cho rằng đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn không còn thấy cô ấy hấp dẫn nữa và bạn không còn yêu nàng, hoặc bạn “ăn chả” bên ngoài. Cô ấy có thể tìm kiếm một người nào đó để chứng tỏ sự gợi cảm của mình.

Một đời sống tình dục không hài hòa cũng có nghĩa là giữa hai người còn tồn tại vấn đề chưa được giải quyết.

Việc bạn nên làm: Hãy làm nóng chuyện “yêu”. Nếu cô ấy tỏ ra không thích thú “chuyện ấy” hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân để có cách phù hợp hâm nóng lại tình cảm.

Đó là những điều cần thiêt bạn cần làm nếu muốn tổ ấm bé nhỏ của mình luôn vững chắc.


Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí


Hot Line:
0903.392.742 – 0938.626.739

Địa chỉ công ty thám tử Nhân Tâm:
Số 51 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1
TP.Hồ Chí Minh