Định Mệnh Nào Cho Anh Gặp Em

Định Mệnh Nào Cho Anh Gặp Em

Dưới sức ép của thị trường, các doanh nghiệp phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. Công ty của anh cũng không ngoại lệ. Ngày mới tách ra mở công ty làm ăn riêng, anh đã phải dốc hết tâm sức để đưa một công ty nhỏ chỉ có vỏn vẹn 5 nhân viên trở thành doanh nghiệp mạnh với hơn 100 nhân viên và có sức tiêu thụ lớn trong khu vực Miền nam.

Người ta thường nói, khi bạn đạt được thành quả lớn thì “chi phí cơ hội” bạn phải đánh đổi cũng không hề nhỏ. Và điều đó hoàn toàn đúng với anh. Tuổi thơ vất vả đã sớm hình thành trong anh ý thức vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Tốt nghiệp phổ thông anh thi đậu vào trường Bách khoa và cũng tốt nghiệp nơi đó với tấm bằng loại giỏi, ra trường đi làm với vốn kiến thức học được và kinh nghiệm tích lũy không ngừng, anh tách ra mở công ty riêng và phấn đấu hết tất cả tâm huyết cho công việc. Vì thế mà đã hơn 30 tuổi đời anh vẫn chỉ cười trừ khi có ai đó nhắc đến chuyện lập gia đình.

dinh-menh-nao-cho-anh-gap-em

Rồi anh gặp cô, một cô gái có nụ cười tỏa nắng, dáng người nhỏ nhắn nhưng thực sự thu hút anh, và cũng chẳng ngại ngùng khi anh bắt chuyện làm quen trong khu câu cá anh thường đến vào mỗi chiều thứ 7. Cô hoạt bát, tính cách náo nhiệt và có chút trẻ con, cũng sở thích câu cá như anh. Rồi họ nhanh chóng thân thiết như 1 sự sắp đặt của số phận. Cô về làm trợ lý của anh sau nửa năm quen biết. Công việc qua tay cô phải nói là trôi chảy, lịch họp của anh, gặp gỡ khách hàng, hồ sơ nội bộ cho đến hồ sơ đấu thầu, cô dần nắm bắt công việc thành thục hơn.

Khi anh quyết định bày tỏ tình cảm của mình dành cho cô và anh tin với cô cũng như thế, thì công ty gặp rắc rối. Doanh thu liên tục giảm đi do đơn hàng của các đối tác giảm mạnh, hồ sơ đấu thầu và một số tài liệu quan trọng của công ty nghi ngờ bị rò rỉ thông tin. Anh bắt đầu thận trọng hơn, các thông tin quan trọng giao cho cấp dưới xử lý luôn được anh âm thầm quan sát. Và khi sự nghi ngờ rõ hơn, anh bắt đầu âm thầm tìm đến sự trợ giúp của công ty thám tử tư tại tphcm.

Một chiều mưa cuối thu trong quán cà phê vắng, thám tử viên cho anh hay họ nghi ngờ có kẻ đã đánh cắp thông tin và tư liệu của công ty gây cho anh không ít khốn đốn. Đầu óc anh nhanh chóng lướt qua một dãy những cái tên nằm trong vùng nghi ngờ như một luồng điện. Nhưng suy nghĩ đó nhanh chóng bị cắt ngang khi trước mặt anh là xấp tài liệu kèm những tấm hình có cô. Hiểu ra sự thật, cô là họ hàng của một trong số những đối thủ cạnh tranh của anh, họ đã sắp đặt cô gặp anh, đến bên anh để rồi những gì sẽ đến cũng đã đến. Anh thấy nơi ngực trái của mình đau buốt, chợt tự hỏi định mệnh cho anh gặp cô là do thượng đế hay chính đối thủ cạnh tranh mang lại. Nhưng dù câu trả lời như thế nào, dù cô sẽ thú nhận tất cả để ở lại bên anh hay không, thì cô đã chiếm hết chỗ trong tim anh mất rồi…


Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí


Hot Line:
0903.392.742 – 0938.626.739

Địa chỉ công ty thám tử Nhân Tâm:
Số 51 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1
TP.Hồ Chí Minh