Đau Đớn Chứng Kiến Vợ Ngoại Tình

Đau Đớn Chứng Kiến Vợ Ngoại Tình

Ngày ra trường với tấm bằng loại khá của một trường đại học khá lớn trên tay, tôi dễ dàng được nhận vào một công ty xuất nhập khẩu lớn với mức lương lí tưởng cho một sinh viên mới ra trường so với các bạn cùng trang lứa. Và cũng ở đây, tôi gặp vợ, dáng người mảnh khảnh và đôi mắt biết nói đã khiến tôi rung động ngay lần đầu gặp mặt. Không lâu sau chúng tôi trở thành một cặp.

dau-don-chung-kien-vo-ngoai-tinh

Ngày mới quen, bố mẹ vợ ngăn cản quyết liệt mối quan hệ của chúng tôi vì tôi là dân tỉnh mà nhà vợ chỉ có một mình cô ấy. Nhưng rồi tình cảm mãnh liệt của chúng tôi cũng đã làm các cụ siêu lòng và kết thúc với đám cưới thật đẹp khi cô vừa tròn 25 và tôi đã chớm ngưỡng 30.

Hai năm sau cu Bin ra đời, cuộc sống của chúng tôi có thể nói là tạm ổn. Nhìn vợ đẹp con ngoan, tôi tự hứa với bản thân sẽ cố gắng hết mình để vun vén cho hạnh phúc nhỏ đầm ấm mà chúng tôi đang có. Tôi phấn đấu nhiều hơn và mang về cho công ty nhiều hợp đồng lớn. Vì thế tần suất đi công tác của tôi ngày càng dày hơn. Tôi thấy thương vợ hơn vì mình phải đi công tác và dành nhiều thời gian cho công việc, không phụ giúp được nhiều cho vợ việc nhà và chăm con dù đã có ông bà ngoại cu Bin hỗ trợ vì chúng tôi sống gần nhà bố mẹ vợ.

Vốn có dáng người mảnh khảnh cộng với việc thường xuyên tập thể dục nên dù đã một con nhưng nhìn vợ vẫn thon thả như gái chưa chồng. Mấy bà trong xóm vẫn hay bông đùa mỗi khi gặp tôi rằng “vợ xinh thế cẩn thận kẻo mất như chơi” nhưng tôi không mấy để ý đến vì tôi tin vợ. Nhưng rồi một vài lần tôi vô tình nghe được chuyện của những “bà tám” đầu ngõ như cố ý ám chỉ gia đình tôi. Tôi bắt đầu âm thầm để ý những thay đổi nhỏ ở vợ.

Công ty lại sắp cử tôi sang Singapore công tác, lần này tôi phải sang đó 3 tuần. Tôi lo lắng cho hạnh phúc nhỏ bé của mình bị đe dọa và âm thầm tìm đến dịch vụ thám tử tư tại tphcm nhưng không hy vọng họ sẽ khai thác được điều gì về bí mật của vợ, đó là điều tôi không mong muốn. Chuyến công tác kết thúc sớm 5 ngày, tôi vội vã về mà không báo trước với vợ. Xuống sân bay tôi đến thẳng công ty đón vợ.

Khi chưa kịp xuống xe ở cổng công ty vợ thì tôi đã kịp thấy vợ tan tầm với dáng vẻ gấp gáp. Linh tính mách bảo, tôi cho xe âm thầm lướt theo sau vợ, tôi như chết điếng khi vợ rẽ vào một con hẻm nhỏ và dừng lại trước một nhà nghỉ đã có sẵn người đàn ông lạ mặt đợi sẵn. Chợt nhớ tới những câu bông đùa của mấy bà trong xóm và tự hỏi “Tôi có thể tha thứ cho người vợ mình đã tin tưởng bấy lâu nay?”.


Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí


Hot Line:
0903.392.742 – 0938.626.739

Địa chỉ công ty thám tử Nhân Tâm:
Số 51 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1
TP.Hồ Chí Minh