Cuộc Hôn Nhân Tan Vỡ

Cuộc Hôn Nhân Tan Vỡ

Tôi và anh quen nhau trong một lần anh viếng thăm ngôi chùa Hoằng Pháp hoang vắng, tôi là một con bé sinh viên đang đi tour từ thiện cuối tuần. Quen nhau hơn năm thì chia tay nhau vì lý do không hợp nhau, nhưng tận đáy lòng tôi biết con tim anh chưa một lần hướng về nơi tôi, anh bỏ lại tôi với con tim rách nát đầy thương tổn.

hon-nhan-tan-vo

Vì đau đớn, vì tổn thương tôi không muốn sống trong bầu không khí ngột ngạt đến khó thở như thế này nên quyết định sang Mỹ du học. Nhưng sai lầm ở chỗ, dù ở nơi đâu nhưng trái tim tôi vẫn luôn hướng về người con trai ấy đến đau lòng. Năm đó, tôi có nghe tin anh có người yêu và đang dự định tổ chức đám cưới vào đầu năm sau vì vậy tôi nghĩ mình  không nên nói ra những lời nhớ thương anh khiến anh phải khó xử.

Hè năm đó tôi trở về, nhìn anh tiều tụy đến đau lòng, anh gục vào vai tôi khóc thét lên đau đớn. Tôi biết tình yêu anh dành cho người con gái đó quá nhiều nhưng cái anh nhận được là sự lừa dối trơ trẽn. Tôi biết anh đang đau, tôi biết mình không phải loại người thấy người ta tan rã mà xen vào nhưng lí trí của tôi, nó không cho tôi rời xa anh. Tôi bên anh chia sẻ mọi đau đớn dần dần chúng tôi lại trở về bên nhau nhưng tôi biết anh chưa thể nào quên đi người yêu cũ.

Hơn nửa năm thì chúng tôi quyết định đến hôn nhân, anh chính thức trở thành người đàn ông của cuộc đời tôi. Nhưng người xưa nói chưa bao giờ sai cả “ Tình cũ không rủ cũng tới “, trong một đêm anh về nhà trong cơn men say nồng nặc, hôm đó anh nói anh đi gặp khách hàng công ty.  Tôi vội đỡ anh vào phòng, bất chợt điện thoại rung lên . Tôi chưa kịp nói thì đầu dây bên kia văng vẳng giọng một người con gái :’ chồng ah ! em yêu anh nhiều lắm. Sau này em sẽ sinh cho anh một đội hình bóng đá ..” Tay tôi run rẫy , nước mắt đang chực trào ra, chuyện gì thế này ???

Tôi im lặng và bắt đầu gặm nhắm nỗi đau, tôi muốn tin tưởng anh lắm nhưng tôi không thể làm được. Sáng hôm sau tôi đến ngay trung tâm thuê thám tử tư tại tphcm theo dõi chồng để tìm hiểu sự thật. Nhưng không ngờ điều đó làm trái tim tôi thêm tan nát, anh quay lại với người yêu cũ từng bỏ rơi anh, anh quay về với tình yêu mà anh chưa bao giờ quên. Anh đến với tôi như một bức tường che lấp khoảng trống trong tim. Tôi gần như sụp đỗ trước những tin nhắn yêu thương bên thám tử cung cấp. Tôi lại đau thêm và không biết tìm đâu lối thoát.

Tối đó tôi về nhà trong sự tức giận, cầm tờ đơn ly hôn đặt trước mặt anh. Anh bất ngờ ngước mắt nhìn tôi nhưng có lẽ anh cũng đã nhận ra được những điều mình đang làm. Anh ký và nhanh chóng dắt xe vụt ra khỏi nhà, trong căn nhà trống không, nước mắt tôi tuôn rơi không ngừng, một cuộc hôn nhân đỗ vỡ, một tình yêu chấm dứt. Cầm tờ đơn trên tay, tôi hận anh đến điên dại. Cùng nhau trãi qua bao đau buồn, vậy mà một chút tình cảm anh cũng chưa từng dành cho tôi.


Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí


Hot Line:
0903.392.742 – 0938.626.739

Địa chỉ công ty thám tử Nhân Tâm:
Số 51 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1
TP.Hồ Chí Minh