Chồng Ngoại Tình Với Bạn Thân

Chồng Ngoại Tình Với Bạn Thân

Linh là một cô gái có bề ngoài yếu đuối, nhưng những lúc cần cô lại mạnh mẽ và đầy nghị lực. Giờ đây, khi đã nguôi ngoai nỗi đau chồng ngoại tình, cô mới có đủ dũng khi ngồi viết hết những tâm sự và trải lòng về cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió và thử thách.

chong-ngoai-tinh-voi-ban-than

Chồng cô, Thắng, là một người thành đạt, yêu thương vợ con, anh có một cô bạn thân từ thời học cấp ba tên Nga, hai người họ thân đến mức nhiều lần cô còn phát ghen, nhưng rồi nghĩ lại, thì giữa họ chỉ là tình cảm bạn bè, chiến hữu. Nhớ lại thời gian Thắng theo đuổi Linh, Nga còn làm quân sư và hỗ trợ bạn mình rất nhiều, thế nên có thể nói, cuộc hôn nhân của cô có sự giúp đỡ không nhỏ từ Nga.

Nhưng rồi, chuyện không chỉ dừng lại ở đó, dạo gần đây cô thấy chồng cô khác hẳn, thường xuyên vắng nhà và hay cáu gắt với vợ, ban đầu cô nghĩ có thế do áp lực công việc, nhưng rồi mọi chuyện kéo dài khiến cô không thể ngồi yên. Cô đã cầu cứu đến Nga, nhưng cô ấy động viên đừng nghĩ nhiều, vì cô ấy tin bạn mình không phải người có thói trăng hoa.

Linh không chịu ngồi yên, và đã tự mình thuê thám tử tư sài gòn theo dõi chồng để khẳng định một lần chắc chắn chồng mình có đang lén lút ngoại tình hay không. Và rồi, cô như chết điếng khi cần trên tay những hình ảnh chồng mình vào nhà nghỉ, nhưng không phải với ai khác mà chính là Nga, cô bạn thân của chồng. Hóa ra lâu nay hai người họ đã lừa dối cô và coi cô như con rối. Không thể ngờ được chuyện ngày lại đến với cô, có lẽ vì quá chủ quan để bây giờ, khi phát hiện thì đã quá muộn…


Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí


Hot Line:
0903.392.742 – 0938.626.739

Địa chỉ công ty thám tử Nhân Tâm:
Số 51 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1
TP.Hồ Chí Minh