Chồng Ngoại Tình Do Cô Vợ Quái Gở

Chồng Ngoại Tình Do Cô Vợ Quái Gở

Hưng, một kĩ sư xây dựng đã kết hôn được hai năm, nhưng có lẽ cuộc hôn nhân cũng sớm đi vào ngõ cụt, khi người vợ của anh càng ngày càng quá đáng khiến anh sắp chịu không nổi.

Trước khi lấy nhau, anh và vợ chỉ có thời gian tìm hiểu và yêu nhau chưa đầy năm tháng, do bố mẹ thúc giục, lại thấy Thư- vợ anh dành toàn tâm toàn ý cho anh nên anh chấp nhận. Nhưng có lẽ, do quá vội vàng trong hôn nhân mà anh đang phải trả giá. Lấy nhau về, Thư dần lộ rõ bản chất một người phụ nữ hay ghen, ích kỉ và thích áp đặt.

chong-ngoai-tinh-do-co-vo-quai-go

Do tính chất công việc, Hưng hay xa nhà, nhưng anh chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với cô ấy. Nhưng cô ta lại hoang tưởng quá mức, khi nào cũng tra hỏi, nghi ngờ mỗi lần anh về nhà khiến anh phát bực. Đỉnh điểm hơn, là việc cô ta tìm thám tử tư tphcm quận 1, gần nơi anh làm để theo dõi, anh đi đâu cũng có những người kìm cặp khiến anh không thoải mái. Với anh bây giờ, đã không còn tình yêu với vợ, anh chỉ mong sớm giải thoát cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt, anh cũng đã phải lòng một cô gái thấu hiểu anh, hiền hậu và dịu dàng.

Có lẽ anh nên nói thẳng mọi chuyện với vợ anh và chấm dứt, nhưng điều anh lo lắng là vợ anh có chấp nhận điều này hay không, hay lại làm ầm ĩ lên rằng anh ngoại tình về ruồng bỏ vợ. Trong anh giờ thực sự bế tắc, tiếp tục ở với người vợ anh chắc anh phát điên mất, còn nếu như chia tay, không biết cô ấy có làm chuyện gì không nữa vì anh biết cô yêu anh rất nhiều, yêu một cách mù quáng và bất chấp tất cả.


Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí


Hot Line:
0903.392.742 – 0938.626.739

Địa chỉ công ty thám tử Nhân Tâm:
Số 51 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1
TP.Hồ Chí Minh