Cảnh Giác

Cảnh Giác

Đã hơn 12h, mà cậu con trai của ông bà chưa về. Thường ngày, Hùng về rất đúng giờ, không lãng vãng đi chơi đâu nhiều. Gia đình rất lo lắng, cũng đã đi tìm ráo riết, nhưng không thấy đâu. Tới tận 4h sáng Hùng mò về, ông bà rất giận và lớn giọng hỏi Hùng hôm qua đã đi đâu. Cậu khai hôm qua học về, ở lại nhà Long nhậu đến khuya và ngủ lại. Ông bà tức giận, cấm cậu chơi với Long.

cảnh-giac

Đến trường, Hùng tâm sự với Long, từ nay bị cấm cung, và bị ba mẹ tịch thu luôn thẻ ATM. Long khuyên đừng buồn, Long hứa hôm nay sẽ dắt Hùng đi chơi chỗ này vui lắm.

Tài xế đến trường, đón Hùng về, chờ hoài không thấy, ông liền liên lạc cho phụ huynh của Hùng. Lập tức lên trường, mẹ Hùng hỏi thăm cô giáo, thì biết rằng Hùng cùng đám bạn đi chơi đá banh.

Tới tối vẫn không tìm được con, bà như ngồi trên đống lửa, ba Hùng vừa về, ông tỏ vẻ rất bực mình không hiểu sao dạo này Hùng không chịu nghe lời. Đã 5h sáng rồi, vẫn khống thấy bóng dáng con về, điện thoại thì mất tín hiệu, ông bà rất sốt ruột liền báo cho công an sự tình. Tối hôm đó, chuông điện thoại nhà reo lên, ông bắt máy, đầu dây bên kia một giọng đàn ông ồm ồm: “Nếu mún nhận lại con trai ông bà, hãy giao cho chúng tôi số tiền 100 triệu theo địa chỉ sau, tuyệt đối không được báo cảnh sát, nếu ko sẽ thấy xác con trai ông bà trên kênh Nhiêu Lộc” Vừa nghe xong người ông tím lại, trên nét mặt là sự căng thẳng tột độ. Luýnh quýnh, ông móc trong túi ra, chiếc cardvisit của văn phòng thám tử tư uy tín tại Tphcm, để nhờ thám tử hỗ trợ tìm con.

Từng hồi chuông reo lên , như những nhát dao khứa vào vào trái tim của ông bà, ông bà ra ngân hàng rút tiền, cùng với sự hỗ trợ của văn phòng thám tử. Từ những manh mối còn sót lại, họ đã tìm ra được nơi Hùng bị bắt cóc, đó chính là một cái nhà kho ở ngoại ô, quận Bình Tân.

Tìm được con, ôm con vào lòng và khóc như một đứa trẻ. Hùng kể lại bị Long dụ dỗ cho uống bia pha thuốc, rồi Hùng bất tỉnh lúc nào không hay, và đưa tới đây trong tình trạng bị cột chặt chân tay và miệng. Chúng ta nên hết sức cảnh giác với con cài của mình.


Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí


Hot Line:
0903.392.742 – 0938.626.739

Địa chỉ công ty thám tử Nhân Tâm:
Số 51 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1
TP.Hồ Chí Minh